(028)22433990

Học kỳ quân đội 2019

Học kỳ quân đội 2019 món quà mùa hè tuyệt vời cho con bạn

Chương trình được thầy Nguyễn Thành Nhân – Người mang học kì quân đội về Việt Nam và chuyển giao cho 64 tỉnh thành trực tiếp huấn luyện…

người mang học kỳ quân đội về Việt Nam

10 NĂM TỔ CHỨC HỌC KỲ QUÂN ĐỘI

2008: Xuất hiện lần đầu tiên với 86 học viên

2008: Xuất hiện lần đầu tiên với 86 học viên, khởi đầu cho xu hướng huấn luyện kỹ năng sống ở Việt Nam.

2009: Chuyến hành trình trải dài từ Bắc vào Nam để xã hội hoá “Học kỳ quân đội”.

2009: Chuyến hành trình trải dài từ Bắc vào Nam để xã hội hoá “Học kỳ quân đội”. Đây cũng là năm đầu tiên của Học kỳ quân đội Hải quân, tiền thân của Học kỳ quân đội Nâng cao Đà Nẵng.

2010: Chính thức tổ chức Học kỳ quân đội Thiếu nhi

2010: Chính thức tổ chức Học kỳ quân đội Thiếu nhi và ghi nhận sự thành công vang dội của Học kỳ quân đội Singapore.

2011: Mô hình “Chiến binh thép” ra đời, chú trọng về việc huấn luyện thể lực chuyên biệt

2011: Mô hình “Chiến binh thép” ra đời, chú trọng về việc huấn luyện thể lực chuyên biệt của quân đội, là hình mẫu của chương trình Học kỳ quân đội Nâng cao Long Khánh năm 2016.

2012 đến 2015: Sự bùng nổ về số lượng học viên tham gia và tăng đều qua mỗi mùa hè.

2012 đến 2015: Sự bùng nổ về số lượng học viên tham gia và tăng đều qua mỗi mùa hè.

2016: Đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của mô hình Boot Camp.

2016: Lần đầu tiên triển khai huấn luyện tại Nhật Bản và ra đời phiên bản đặc biệt là Nâng cao Long Khánh. Đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của mô hình Boot Camp.

2017: mô hình Bootcamp và Strong Kids thành công rực rỡ.

Năm 2017, mô hình Bootcamp và Strong Kids thành công rực rỡ với 4 khóa dành cho cả 2 độ tuổi Kids và Teen với gần 350 học viên.

Học kỳ quân đội 2019 có gì đặc biệt?

Kỹ năng tự bảo vệ bản thân

kỹ năng tự bảo vệ bản thân
kỹ năng tự bảo vệ bản thân

Với tình hình xã hội phức tạp như hiện nay, đặc biệt là vấn nạn trẻ em bị lạm dụng, áp bức khiến cho rất nhiều phụ huynh lo lắng. ATY đã nghiên cứu và đưa nội dung này trở thành một trong những phần chính trong huấn luyện cho các bạn nhỏ. Làm thế nào để nhận biết, tránh xa, và xử lý khi gặp những tình huống xâm hại, lạm dụng… Bên cạnh đó, các em khi tham gia chương trình Học ki quân đội 2019 sẽ học những kỹ năng để thoát hiểm trong đám đông hỗn loạn, thoát hiểm khỏi nhà cao tầng khi có sự cố xảy ra…

Học tập tốt hơn

học kỳ quân đội giúp các em học tập tốt hơn
học kỳ quân đội giúp các em học tập tốt hơn

Khi các học viên tham gia chương trình Học kì quân đội 2019 là gợi ý những em có phương pháp để giúp các bạn nhỏ ứng dụng trong việc học tập.

Hệ thống các công cụ và teambuilding thực hành như bài tập về sự tập trung, kỹ năng nói và trình bày trong nhóm, phương pháp ghi nhớ, hệ thống một vấn đề khoa học… tất cả xoay quanh việc giúp cho các em sau khi hoàn thành khoá học sẽ mang trong mình một động lực để tự tin hơn trong việc học tập của mình.

Rèn luyện ý chí và bản lĩnh

học kỳ quân đội giúp các em rèn luyện ý chĩ và thể lực
Rèn luyện ý chí và thể lực

Một trong những yếu tố hấp dẫn các bạn trẻ khi tham gia chương trình Học kì quân đội là việc đương đầu và chinh phục các thử thách. Và học kì quân đội 2019 sẽ mang đến hàng loạt các thử thách từ thể lực, ý chí và cả sự bền bỉ dành cho từng thành viên cũng như là sự gắn kết trong nhóm. Hệ thống high elenment thử thách trên cao được thiết kế với mức độ khó rất cao nhằm đánh giá khả năng sự nỗ lực cá nhân cùng với tinh thần Không từ bỏ và Ráng thêm chút nữa. 

Trách nhiệm với gia đình và xã hội

trách nhiệm với gia đình và xã hội
trách nhiệm với gia đình và xã hội

Hệ thống những chuyên đề của Học kì quân đội 2019 sẽ xoay quanh những chủ đề: Cách thể hiện tình cảm trong gia đình, Cõi ão – và cái chết của sự yêu thương, Sự vô cảm… nhằm giúp các học viên hiểu hơn giá trị của gia đình. Nhận ra được trách nhiệm của bản thân, từ đó nhận thức trong việc thay đổi tích cực hơn, yêu thương bố mẹ nhiều hơn, và không ngừng phấn đấu để nỗ lực trở thành người con ngoan, một công dân tốt trong xã hội.

KÝ ỨC HỌC KỲ QUÂN ĐỘI ÙA VỀ!

Cảm nhận

Cảm nhận

Cảm nhận

Cảm nhận của mẹ hai có con tham gia Học kỳ quân đội nâng cao

Cảm ơn Trung tâm rất nhiều. khi đi về cháu thay đổi nhiều, biết định hướng bản thân, yêu thương anh hơn và có ý thức học tập nữa. Gia đình ai cũng mừng cả. Cảm ơn Thầy Nhân và ekip thực hiện chương trình

Cảm nhận của phụ huynh có con tham gia Học kỳ quân đội
Cảm xúc hạnh phúc vỡ ùa của phụ huynh có con tham gia Học kỳ quân đội

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI CON THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Trung tâm ATY và Viện Phát triển Bồi dưỡng Tài năng trẻ xin chân thành cảm ơn quý vị phụ huynh và các bạn trẻ đã luôn quan tâm và ủng hộ chương trình Học Kì Quân Đội suốt nhiều năm vừa qua. Để tiện cung cấp thêm thông tin cho quý vị phụ huynh cũng như các bạn trẻ, chúng tôi đã tập hợp những câu hỏi thường gặp nhất (F.A.Qs.) mà các phụ huynh của ATY thường nêu ra trong những buổi họp phụ huynh nhiều năm nay, và xin phép được giải đáp trực tiếp ngay sau đây:

1. Thời gian, địa điểm diễn ra chương trình

Hiện tại, chương trình Học kỳ quân đội là khóa huấn luyện tập trung trong thời gian ít nhất từ 5 ngày trở lên, nên chỉ có thể diễn ra trong các dịp nghỉ lớn của học sinh phổ thông như nghỉ Hè, nghỉ Tết Nguyên Đán. Địa điểm tổ chức của hầu hết các đơn vị trên khắp cả nước là những khu huấn luyện tập trung, doanh trại quân đội lân cận với địa phương tuyển sinh, tùy theo điều kiện của từng nơi.

Đối với Trung tâm ATY, các chương trình Học kỳ quân đội thường diễn ra từ khoảng cuối tháng 5 đến tháng 7 mỗi năm; thời lượng chương trình dao động từ 6 ngày đến 11 ngày tùy theo mức độ cơ bản hay nâng cao, độ tuổi thiếu nhi hay thiếu niên. Đặc biệt, điều kiện cơ sở vật chất huấn luyện của Trung tâm ATY rất được chú trọng với các trung tâm huấn luyện độc lập, chuyên biệt tại Ngã ba Vũng Tàu (lân cận Tp.HCM), Bình Thuận và Đà Nẵng. Tất cả công tác chuẩn bị trước chương trình: nhận đồ, họp phụ huynh…cũng như lễ xuất quân và tổng kết của các chương trình đều được thực hiện tại Trung tâm ATY – 112 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, Tp.HCM, và Trung Tâm sẽ có xe chất lượng cao để đưa học viên đến địa điểm huấn luyện.

2. Tiêu chuẩn, đối tượng tham gia chương trình? Nữ có tham gia Học kỳ quân đội được không?

Một số phụ huynh vẫn lầm tưởng Học kỳ quân đội chỉ dành cho các bạn nam, các học viên lớn tuổi… hoặc thậm chí có những tư tưởng: “Trẻ có vấn đề gì mới phải đưa vào các khóa này để rèn”.

Đối với Trung tâm ATY, Học kỳ quân đội là một chương trình bổ ích về nhiều khía cạnh, vừa giúp các học viên hoàn thiện các thói quen, rèn luyện khả năng làm việc nhóm, tiếp thêm động lực học tập, và đánh thức tình cảm gia đình, để các em yêu thương bố mẹ, người thân nhiều hơn; vì vậy mà chương trình phù hợp với tất cả thanh thiếu niên.

Những khóa Học kỳ quân đội của Trung tâm ATY được phân chia kỹ lưỡng về độ tuổi tham gia và cấp độ huấn luyện theo đúng mức độ phát triển thể chất, tâm sinh lý của trẻ vị thành niên. Về độ tuổi sẽ chia làm Thiếu nhi (8 – 11 tuổi), Thiếu niên (12 – 18 tuổi), về cấp độ sẽ có Học kỳ quân đội cơ bản, nâng cao và khóa chuyên biệt theo mô hình mới: Học kỳ quân đội Boot Camp. Nhờ nhiều cấp độ như vậy nên những học viên đã tham gia khóa cơ bản có thể tiếp tục tham gia những khóa nâng cao hơn. Nội dung cũng được đổi mới theo từng năm, nên cũng có nhiều học viên tham gia lại nhiều năm liên tiếp, đặc biệt là với những khóa hấp dẫn như Học kỳ quân đội Nâng cao Đà Nẵng, Học kỳ quân đội Boot Camp.

Về giới tính, các khóa Học kỳ quân đội trong 10 năm nay của ATY có tỷ lệ khoảng 60% nam – 40% nữ, các học viên có khu ở tách biệt riêng nam – nữ. Học viên tham gia không chỉ ở Tp.HCM mà cũng đến từ Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và nhiều địa phương khác trên cả nước, cũng như một số học viên đang định cư ở nước ngoài được phụ huynh cho tham gia mùa hè tại Việt Nam. Các em đến từ cả các trường công lập, tư thục và quốc tế, có cả những trường chuyên như Lê Hồng Phong, Phổ Thông Năng Khiếu, Trần Đại Nghĩa…

3. Học phí, cách thức đăng ký học kỳ quân đội 2019

Tất cả các bạn có nguyện vọng tham gia chương trình có thể đăng ký trực tiếp tại Trung tâm ATY 112 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1; hoặc Trường Mầm non ATY 42 Cầu Xéo, quận Tân Phú, Tp.HCM.

Đối với cách học viên cũng như các phụ huynh ở xa Tp.HCM, quý vị có thể liên hệ Trung tâm ATY để đăng ký từ xa và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Số điện thoại đăng ký từ xa và giải đáp thắc mắc chuyển khoản: 0909 30 39 33 (Ms. Thúy).

Sau khi nhận đăng ký, Trung Tâm sẽ liên hệ để chuyển những thông báo cần thiết cho quá trình chuẩn bị cũng như tham gia.

Quý vị phụ huynh cũng cần lưu ý : dù chương trình sớm nhất của Trung tâm ATY diễn ra vào khoảng cuối tháng 5, nhưng sức hút của chương trình nhiều năm nay rất lớn, nên ngay từ khoảng Tết Nguyên Đán, khá nhiều phụ huynh đã bắt đầu tìm hiểu thông tin, đến tư vấn và đăng ký cho con, vì vậy mà các chương trình trong tháng 6 hầu như đều hết chỗ ngay từ tháng 3 hàng năm, và những phụ huynh muốn đăng ký cho con tham gia chuỗi nhiều chương trình liên tục nên đăng ký thành một kế hoạch trọn vẹn ngay từ đầu, vì nếu chờ con xong một khóa về mới đăng ký khóa tiếp theo thì thường Trung Tâm cũng không thể nhận nữa, do các khóa đã hết chỗ.

4. Chuẩn bị tham gia chương trình như thế nào? phụ huynh có cần chuẩn bị gì không?

Đối với Trung tâm ATY, Học kỳ quân đội không phải bắt đầu khi các bạn nhỏ vác balo lên đường, mà đã bắt đầu ngay từ khi các bạn được tư vấn và đăng ký chương trình, và hành trình này rất cần sự đồng hành, hỗ trợ hết mình từ phía phụ huynh.

Sau khi đăng ký, phụ huynh và học viên cần tham gia một buổi nhận đồng phục, hành trang cấp phát để tham gia chương trình (thường diễn ra vào đầu tháng 05), đồng thời cũng là buổi họp phụ huynh để thông tin chi tiết về cách chuẩn bị cho con cả về hành trang lẫn tâm lý, cách tương tác với con trước, trong và sau chương trình để đạt hiệu quả giáo dục cao nhất.

Trong khi học viên tham gia, phụ huynh cũng cần đồng hành cùng con thông qua các hình thức tương tác online qua hình ảnh, video clip, bài viết hàng ngày của Trung tâm ATY trên website www.aty.vn và facebook Sống Có Giá Trị ; và quan trọng nhất là những lá thư tay để đánh thức tình cảm của con.

Sau khi kết thúc chương trình, phụ huynh cũng cần tiếp tục động viên và tạo môi trường để con có thể duy trì được những thói quen, nề nếp tốt học được từ Học kỳ quân đội.

5. Sau huấn luyện, các học viên có thay đổi không, và duy trì được bao lâu?

Ở khía cạnh Tâm lý Thực hành thì Học Kì Quân Đội và những trải nghiệm của nó sẽ mang lại những bài học thay đổi thông qua các trải nghiệm, đó là những kích thích tích cực được hình thành và củng cố thông qua khoảng thời gian tập trung của chương trình. Đặc biệt là khía cạnh tình cảm gia đình và ý thức trách nhiệm, các học viên sẽ được “đánh thức” bằng bài giảng cảm xúc và những lá thư tay của bố mẹ, sự phối hợp đó sẽ đảm bảo hiệu quả của chương trình, và các học viên trở về sẽ có sự thay đổi.

Sau khi trở về nhà, phụ huynh cũng cần những tương tác tích cực tiếp theo, đồng thời cũng thường xuyên nhắc lại bài học cho con, tạo điều kiện cho con thực hành những tố chất đã được rèn luyện như sự tự lập, sự chia sẻ, cộng tác, kỷ luật tự giác… và duy trì một môi trường rèn luyện thì những tiến bộ của con sẽ được duy trì và tiếp tục phát triển. Để hỗ trợ việc này, Trung tâm ATY cũng là nơi duy nhất có những chương trình duy trì miễn phí cho tất cả học viên trong năm học như Offline cuối tháng, We Grow Up phát triển thể chất, Hỗ trợ mùa thi…

Như vậy, hiệu quả của chương trình cũng như việc duy trì kết quả lâu dài cũng phụ thuộc rất lớn vào sự đồng hành của quý vị phụ huynh. Có thể nói chương trình thành công chỉ có 50% là do Ban Tổ Chức, 50% còn lại chính là do công sức của quý phụ huynh.

câu hỏi thường gặp trong học kỳ quân đội

ĐĂNG KÝ HỌC KỲ QUÂN ĐỘI 2019 Ở ATY LÀ QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG?

1. ATY chính là cha đẻ và là người nhân rộng mô hình đến các đơn vị khác

ATY chính là cha đẻ và là người nhân rộng mô hình đến các đơn vị khác, nên chúng tôi tự tin mình hiểu rõ nhất bản chất của chương trình.

2. Kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Kinh nghiệm lâu năm cùng quá trình cập nhật kiến thức thường xuyên và giảng dạy tại các trường học, trung tâm có đội ngũ Giảng huấn được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, am hiểu kỹ năng và có độ thấu cảm tâm lý về đối tượng.

3. Nội dung chương trình thường xuyên được thay đổi và cập nhật

Nội dung thường xuyên được thay đổi và cập nhật, đáp ứng mong mỏi của các bậc phụ huynh và học viên, luôn tiếp nhận và đổi mới phù hợp với thay đổi về độ tuổi và sự phát triển tâm sinh lý của đối tượng tiếp nhận.

4. Lấy nền tảng đạo đức và gia đình làm nền móng xây dựng chương trình.

Lấy nền tảng đạo đức và gia đình làm nền móng xây dựng để tạo ra những chương trình mang tính nhân văn sâu sắc – chúng tôi chú trọng phát triển về nhân cách.

5. Chú trọng phát triển kỹ năng thực hành xã hội, phát triển thể lực và trí tuệ, động lực học tập

Những nội dung không chỉ hấp dẫn và thu hút, hiện đại mà còn luôn được đặt ở mức độ an toàn cao nhất. Không chỉ phát triển kỹ năng thực hành xã hội, chúng tôi còn giúp các em phát triển cả về thể lực và trí tuệ, giúp các em hòa nhập môi trường xã hội một cách tối ưu.

6. Phát triển những kết quả đã đạt của học viên sau chương trình, tạo môi trường cho các em phát triển và duy trì những thói quen tốt

Phát triển những kết quả đã đạt của học viên sau chương trình với sự liên kết và hỗ trợ chặt chẽ dành cho không chỉ học viên mà còn với phụ huynh.

đăng ký học kỳ quân đội ở đâu

HỌC KỲ QUÂN ĐỘI CÓ NHỮNG LỚP NÀO?

Học kỳ thiếu nhi (7-11)

Học kỳ bộ binh (12-20)

Nâng cao Đà Nẵng (13-20)

HỌC KÌ QUÂN ĐỘI CÓ NHỮNG LỚP NÀO?

Học phí đã bao gồm tất cả các chi phí khi tham gia chương trình, tất cả học viên đều được mua bảo hiểm trong suốt quá trình học, quý phụ huynh sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác

BTC sẽ chuẩn bị cho các chiến sĩ quân tư trang gồm:

  • 01 bộ đồng phục huấn luyện
  • 01 áo thun ATY
  • 01 ba lô
  • BTC cập nhật hình ảnh, phim và bài viết mỗi ngày
  • Giấy chứng nhận đã tham gia khóa huấn luyện

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Bạn muốn đăng ký và được tư vấn chương trình Boot Camp 2019. Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

========================================================

Điện thoại :

Họ và tên học viên :

Email phụ huynh :

Chọn khoá học cho bé :

Bạn biết đến website ATY qua kênh nào?

Lời nhắn của phụ huynh :

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ MANG ĐẾN MỘT MÙA HÈ TUYỆT VỜI CHO CON

Trung tâm đào tạo tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương ATY
112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909.30.39.33
Website: hockiquandoi.vn, Facebook: Sống có giá trị