Chính sách & Quy định chung

1. Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập

 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website ATY bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà ATY yêu cầu Thành Viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để ATY liên hệ xác nhận khi Thành Viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Đối với Thành Viên là khách hàng, trong quá trình giao dịch, thanh toán tại website ATY, ATY chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.
 • ATY cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của Thành Viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của ATY về phương diện các trang và dịch vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.
 • Các Thành Viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Thành Viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ATY về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

Phạm vi sử dụng thông tin

ATY sử dụng thông tin Thành Viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành Viên.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành Viên và website ATY.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành Viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành Viên.
 • Liên lạc và giải quyết với Thành Viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website ATY.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: ATY có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Thành Viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Thành Viên.

 

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành Viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành Viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Thành Viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của ATY.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

 • Trung tâm đào tạo tài năng trẻ Châu Á – Thái Bình Dương
 • Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM
 • Telephone: 08. 22 433 990
 • Liên hệ: http://www.hockiquandoi.vn/lien-he/

 

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành Viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ATY thực hiện việc này.

Thành Viên có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website ATY. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ATY sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, đồng thời hướng dẫn Thành Viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Thành Viên trên website ATY được ATY cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website ATY. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành Viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. ATY cam kết rằng:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành Viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành Viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành Viên, ATY sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành Viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành Viên.
 • Ban quản lý ATY yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành Viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý ATY không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành Viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành Viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

2. Hình thức thanh toán

Hình thức 1: Chuyển khoản ngân hàng

Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Trung tâm đào tạo Tài năng trẻ Châu Á – Thái Bình Dương (ATY). Vui lòng ghi rõ Order Number (Order ID) của bạn khi chuyển khoản để xác nhận thanh toán.

Việc thanh toán sẽ được hoàn tất sau khi ATY nhận được thông báo chuyển khoản từ ngân hàng.

Thông tin tài khoản:

 • Công ty cổ phần Đào tạo Tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương
 • Số tài khoản: 90379809
 • Ngân hàng ACB ( Phòng giao dịch Tân Sơn Nhì / Sở giao dịch Tp HCM)

Hình thức 2: Thanh toán bằng Thẻ cào điện thoại

Thanh toán bằng hình thức nạp thẻ cào điện thoại di động (viettel, mobifone, vinaphone…).

Chỉ áp dụng cho các video bài giảng.

 

3. Cơ chế giải quyết khiếu nại, tranh chấp

ATY có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ Khách Hàng liên quan đến giao dịch tại website ATY. Khi phát sinh tranh chấp, ATY đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng dịch vụ của website ATY và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách Hàng khiếu nại về dịch vụ qua http://www.hockiquandoi.vn/lien-he/, Khách Hàng có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của ATY sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách Hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên ATY sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách Hàng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà ATY đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.
 • Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của ATY thì ATY sẽ yêu cầu Khách Hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

 

4. Thông tin công ty

Trung tâm đào tạo tài năng trẻ Châu Á – Thái Bình Dương

Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM

 • Điện thoại: 08. 22 433 990
 • Liên hệ: http://www.hockiquandoi.vn/lien-he/