CÁC CHƯƠNG TRÌNH BOOTCAMP 2021

CÁC CHƯƠNG TRÌNH BOOTCAMP HÈ 2021

BOOT CAMP LÀ GÌ?

Boot Camp – một chương trình hoàn toàn mới và hấp dẫn dành cho Thanh thiếu niên.
Boot Camp là một chương trình huấn luyện đặc sắc và hoàn toàn mới của trung tâm ATY, dựa trên nền tảng huấn luyện thể lực từ các chương trình chinh phục Obstacle của Mỹ, phát triển , bổ sung, Việt hóa phù hợp với độ tuổi và tâm sinh lý của đối tượng thanh thiếu niên Việt Nam và đã bắt đầu triển khai từ năm 2016. Chương trình giúp Học viên phát triển bản thân về thể lực và trí lực. Tăng cường khả năng tương tác xã hội, kỹ năng thực hành xã hội, nuôi dưỡng cảm xúc và tâm hồn và lấy nền tảng gia đình để phát triển.

MÙA HÈ 2021 SẼ CÓ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH NÀO?

International Bootcamp Phú Yên

Bootcamp Kid (lớp 3-lớp 5)

Bootcamp Teen (lớp 6 trở lên)

International Bootcamp Teen Phú Yên

Bootcamp Strong Kid (lớp 3-lớp 5)

Bootcamp Nâng cao Đà Nẵng

Trải nghiệm ATYers

Phát triển tài năng cùng chuyên gia 1

Summer Internship

Phát triển tài năng cùng chuyên gia 2

Phát triển tài năng (dài hạn)

Hội quân

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ MANG ĐẾN MỘT MÙA HÈ TUYỆT VỜI CHO CON

Trung tâm đào tạo tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương ATY

112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906.960.078 (cô Lan Anh)

0988.717.437 (cô Trang)

0779050455 (cô Bích Thủy)

Website: www.aty.vn, Facebook: Sống có giá trị

CHƯƠNG TRÌNH BOOTCAMP 2021 CÓ NHỮNG LỚP NÀO?

 • International Bootcamp 30/4

 • International Bootcamp Phú Yên

 • Bootcamp Kid (lớp 3 – lớp 5)

 • Bootcamp Strong Kid (lớp3 – lớp 5)

 • Bootcamp Teen (lớp 6 trở lên)

 • Bootcamp Nâng cao Đà Nẵng (lớp 7 trở lên)

 • Phát triển tài năng cùng chuyên gia 1 (lớp 5 – lớp 7)

 • Phát triển tài năng cùng chuyên gia 2 (lớp 8 trở lên)

 • Phát triển tài năng cùng chuyên gia (dài hạn)

 • Trải nghiệm ATYers (lớp 6 trở lên)

 • Summer Internship (xét tuyển từ lớp 9 trở lên)

 • Hội quân

Học phí đã bao gồm tất cả các chi phí khi tham gia chương trình, tất cả học viên đều được mua bảo hiểm trong suốt quá trình học, quý phụ huynh sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

  THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

  Bạn muốn đăng ký và được tư vấn chương trình Boot Camp 2019. Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

  ========================================================

  Điện thoại :

  Họ và tên học viên :

  Email phụ huynh :

  Chọn khoá học cho bé :

  Bạn biết đến website ATY qua kênh nào?

  Lời nhắn của phụ huynh :

  NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI MÀ BOOT CAMP MANG LẠI CHO CON BẠN

  1. Boot Camp rèn luyện sức bền, ý chí, vượt qua giới hạn của bản thân

  boot camp kidHệ thống Obstacle trong chương trình Boot Camp là những thử thách được thiết kế với nhiều cấp độ khác nhau trải dài theo độ tuổi từ 8 – 19. Đó là dụng cụ để luyện tập SỨC BỀN như dây kháng lực, moon walk, box jump,… hay rèn Ý CHÍ như hệ thống high element (hệ thống huấn luyện chuyên sâu về độ cao để vượt qua sự sợ hãi), và ngoài ra với một loạt các thử thách chinh phục giới hạn của bản thân như vượt tường, quad steps… sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho nội dung chính đầu tiên của Boot Camp.

  2. Yêu thương gia đình, hiếu thảo, biết ơn và sống có trách nhiệm

  bootcamp giúp yêu thương gia đình
  Các em cảm động rơi nước mắt trong đêm cảm xúc gia đình (Chương trình Boot Camp 2018)

  Học làm người tử tế để trở thành một công dân tốt cho xã hội, và đó cũng là nền tảng, nội dung quan trọng nhất trong tất cả các khóa huấn luyện, đào tạo của ATY. Bản thân các bạn nhỏ nhận ra rất nhiều vai trò và ý nghĩa từ gia đình, bởi không gì có giá trị gắn kết và tạo động lực cho mỗi người tốt hơn sự động viên, hỗ trợ và quan tâm từ những người thân yêu của mình. Sự tương tác khi học viên tham gia chương trình không chỉ là từ phía ban giảng huấn với những bài giảng về lòng biết ơnsống có trách nhiệm mà còn từ phía bố mẹ qua những lá thư tay, lời động viên hằng ngày từ hộp thư và những lời động viên kịp thời vào những giai đoạn quan trọng nhất.

  Sự tác động về mặt cảm xúc là cách tương tác cực kỳ hiệu quả bởi nó như tiếng chuông làm thức tỉnh và điều chỉnh những suy nghĩ chưa đúng đắn của từng học viên, giúp các bạn hiểu giá trị của gia đình, của bản thân và tự giác sống có trách nhiệm, biết ơn những điều kiện mình được tạo cho mỗi ngày.

  3. Sự tháo vát và kỹ năng thích nghi

  bootcamp giúp con tháo vát
  Các em tham gia hoạt động tăng khả năng tháo vát trong chương trình Boot Camp

  Học viên sẽ tham gia các hoạt động tạo ra sản phẩm mang tính thực tế hoá hữu ích ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày. Sự thích nghi trong nhiều môi trường cũng được chú trọng với hàng loạt kỹ năng đậm tính ứng dụng trong đời sống.

  4. Kỹ năng sinh tồn trong xã hội hiện đại

  Học viên thực hiện bài tập thoát hiểm nhà cao tầng
  Học viên thực hiện bài tập thoát hiểm nhà cao tầng

  Các bạn nhỏ phải đối mặt với quá nhiều áp lực, thậm chí là với những vấn đề nếu không nhận biết rõ ràng thì hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực: đó là vấn đề: LẠM DỤNG TÌNH DỤC, những vấn nạn học đường, hành vi bạo hành, đặc biệt là GIẢI TỎA ÁP LỰC cho các bạn, nhận biết, phòng tránh và phương pháp giải quyết khi gặp những tổn thương về mặt tinh thần.

  5. Tạo động lực thúc đẩy các phương pháp học tập chủ động

  Hoạt động teambuilding trong chương trình Bootcamp
  Hoạt động teambuilding trong chương trình Boot Camp

  Sự tập trung, rèn luyện tư duy và trí nhớ cùng cách tương tác nhóm, phản biện cũng như trình bày ý kiến cá nhân luôn được lồng ghép trong từng hoạt động để học viên có điều kiện thể hiện hết những tố chất vốn có của mình.

  CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI CON THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

  Trung tâm ATY và Viện Phát triển Bồi dưỡng Tài năng trẻ xin chân thành cảm ơn quý vị phụ huynh và các bạn trẻ đã luôn quan tâm và ủng hộ Trung tâm trong suốt nhiều năm vừa qua. Để tiện cung cấp thêm thông tin cho quý vị phụ huynh cũng như các bạn trẻ, chúng tôi đã tập hợp những câu hỏi thường gặp nhất (F.A.Qs.) mà các phụ huynh của ATY thường nêu ra trong những buổi họp phụ huynh nhiều năm nay, và xin phép được giải đáp trực tiếp ngay sau đây:

  1. Boot Camp có gì khác so với Học kì quân đội?

  Boot Camp có gì khác so với Học kì quân đội?

  Boot Camp xây dựng khả năng tự trọng tự giác, phát huy khả năng độc lập của học viên. Nếu như HKQĐ lấy khả năng tự giác của quân đội, kết hợp 1 số nội dung quân sự để xây dựng tính độc lập, tự giác thì Boot Camp lại thiên nhiều về các hoạt động mang tính động cao, cụ thể thông qua các Obstacles ( tạm dịch “chướng ngại vật”), học viên sẽ đánh giá được sự tiến bộ của mình theo từng ngày một cách định lượng ứng với mỗi mức độ obstacles.Từ đó tạo thêm được động lực và niềm tin cho học viên trong niềm vui chinh phục những thử thách mới và đối đầu với khó khăn trong cuộc sống kể cả sau chương trình.

  Ngoài ra, chương trình chú trọng đến phát triển khả năng thực hành thực tế và sự tháo vát thông qua các hoạt động Workshop Know How– giúp phát triển sự khéo léo, định hình ước mơ và đam mê nghề nghiệp, đồng thời học cách biết trân trọng sức lao động và có một cái nhìn nghiêm túc với công việc của mình. Các hoạt động bổ trợ sẽ giúp học viên phát triển được các kỹ năng cần thiết trong xã hội hiện đại ( giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy… ) đặc biệt, chương trình cảm xúc sẽ giúp các em trau dồi cảm xúc tâm hồn, định hướng sống đẹp, có quyết tâm, tình cảm và hướng thiện.

  2. Độ tuổi nào có thể tham gia chương trình Boot Camp được ?

  Độ tuổi nào có thể tham gia chương trình được ?

  Chỉ cần ở trong độ tuổi thích hợp (lớp 3 – lớp 12) là có thể tham gia được. Nữ hoàn toàn có thể  tham gia chương trình này!

  Boot Camp là chương trình phụ hợp với nhiều độ tuổi của trẻ vị thành niên.

  Độ tuổi tham dự chương trình trải dài từ : lớp 3 – lớp 12

  Chương trình được phân loại và chia lớp cụ thể tùy theo mức độ và mục tiêu huấn luyện: Boot Camp Teen (lớp 6 trở lên), Boot Camp Kid (lớp 3 – lớp 5) – đây là chương trình Boot Camp đặc biệt phục vụ cho mục đích cải thiện hình thể và tăng cường khả năng vận động.

  3. Nữ có tham gia Boot Camp được không?

  Nữ có tham gia Boot Camp được không?

  Thực tế cho thấy, hằng năm tỉ lệ Nam – Nữ học viên tham gia đang ngày càng đạt được mức độ quân bình, tỉ lệ Nữ học viên tham dự các chương trình huấn luyện của trung tâm đang ở mức độ 40% và có xu hướng ngày càng tăng lên dựa trên nhu cầu huấn luyện và trang bị kỹ năng đang ngày càng tăng như một xu hướng của môi trường hiện đại. Học viên Nữ tham gia được phân khu ở riêng biệt, tách biệt Nam- Nữ. Kinh nghiệm huấn luyện và thực hiện cho thấy đa phần các học viên Nữ tham gia luôn đạt được kết quả rất cao và tìm được sự hứng khởi trong quá trình huấn luyện

  4. Con tôi chưa từng tham dự chương trình nào có thể tham gia chương trình Boot Camp được không?

  Con tôi chưa từng tham dự chương trình nào có thể tham gia chương trình Boot Camp được không?

  Hoàn có thể được, hãy mạnh dạn để mang con bạn đến 1 môi trường huấn luyện tốt nhất.

  Chương trình luôn chào đón các học viên mới, nếu con bạn chưa từng tham dự chương trình huấn luyện nào cả, đây thật sự là một môi trường thích hợp để học viên phát triển được bản thân mình, cũng như học hỏi được thêm nhiều bài học bổ ích. Đội ngũ giảng huấn và huấn luyện luôn tạo mọi điều kiện thích hợp nhất để hỗ trợ , động viên các bạn, để chương trình không chỉ là nơi để học, mà còn là nơi để kết nối và nhân rộng sự yêu thương.

  5. Sự hỗ trợ của chương trình dành cho học viên hậu chương trình như thế nào?

  Sự hỗ trợ của chương trình dành cho học viên hậu chương trình như thế nào?

  Với tiêu chí” kết nối tình cảm” và luôn mang đến cũng như duy trì một cách lâu dài những thành quả đạt được, trung tâm có một kế hoạch để kết nối học viên và gia đình, không những trước chương trình ( giai đoạn bắt đầu tìm hiều và ghi danh) mà còn cả trong và sau chương trình thông qua các hoạt đông: tổ chức offline huấn luyện miễn phí cho các học viên vào mỗi tháng, các chương trình báo cáo chuyên đề dành cho học viên và gia đình nhằm tạo điều kiện gắn kết và cung cấp những kiến thức bổ trợ bổ ích, các chương trình huấn luyện với nhiều nội dung thú vị và hấp dẫn được tổ chức vào các dịp lễ lớn trong năm, chương trình phát triển tư duy và học thuật tổ chức thường xuyên vào thứ 7- CN hằng tuần nhằm cung cấp giải pháp và phương tiện bổ trợ cho việc học ( các lớp tư duy, brainfitness, siêu trí tuệ, critical thinking, hùng biện….), chương trình phát triển chiều cao và vận động We Grow Up hàng tuần,….. Và rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích khác. Quí phụ huynh và học viên có thể tham khảo thêm nội dung trên website : www.aty.vn hoặc fanpage: Sống Có Giá Trị. Đồng thời, trung tâm cũng hỗ trợ gia đình trong việc điều tiết tâm lý và hành vi sau chương trình.

  câu hỏi thường gặp khi con tham gia bootcamp

  BÁO CHÍ TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ

  BOOT CAMP

  học kỳ quân đội dưới góc nhìn báo chí

  [LIVESTREAM CỦA THẦY NGUYỄN THÀNH NHÂN] SỰ NÓNG GIẬN CỦA CHA MẸ: YÊU THƯƠNG HAY ĐỘC DƯỢC?

  “Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh” Thầy vừa có dịp tư vấn cho một phụ huynh ở quận 7 - Tp.HCM: chị là một phụ nữ mạnh mẽ, một người lãnh đạo “thép” ở cơ quan, nhưng cũng rất nóng nảy, hay phê bình nhân viên. Khi về đến nhà, chị [...]

  HƠN 40.000 HỌC SINH HÀ NỘI SẼ KHÔNG VÀO ĐƯỢC LỚP 10 CÔNG LẬP

  Mùa tuyển sinh đầu cấp luôn là nỗi lo lớn của tất cả các ba mẹ và các bạn học sinh. Đó là lý do mà lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển vào lớp 10 cho năm học 2020-2021 ở tất cả các hệ đào tạo của ATY School (Toàn diện, Chất lượng cao) [...]

  [THÔNG BÁO] GIÚP CON THÀNH CÔNG – GROUP DÀNH CHO PHỤ HUYNH

  [THÔNG BÁO] GIÚP CON THÀNH CÔNG – GROUP DÀNH CHO PHỤ HUYNH Xin chào quý phụ huynh, nhằm mục đích tạo diễn đàn, đồng thời là nơi chia sẻ của phụ huynh về những vấn đề liên quan đến gia đình, công việc, tâm lý của giới trẻ…ATY đã lập nên group “Giúp con thành […]