Teen Leader Logo

TEEN LEADERS 2018

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO TRẺ TƯƠNG LAI

4 ĐIỀU TUYỆT VỜI TỪ TEEN LEADERS 2018

Slide Image
Slide Image
Image Block

Cơ hội thử thách chính mình và khai phá tiềm năng bản thân - Giới hạn chỉ là sự tưởng tượng

Image Block

Xây dựng những nấc thang đầu tiên trên con đường chinh phục ước mơ

Image Block

Trải nghiệm những nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới

Image Block

Tham gia vào tập thể những người xuất sắc nhất

A. TỔNG QUAN

Đào tạo Lãnh đạo trẻ Tương lai (Teen Leaders) là một dự án giáo dục nổi tiếng và uy tín của Trung tâm Đào tạo Tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương A.T.Y. gần 10 năm nay. Chương trình kéo dài 28 ngày dành cho các bạn thanh thiếu niên Việt Nam và Việt kiều từ 13 – 21 tuổi xuất sắc, có định hướng cho tương lai và mong muốn phát triển năng lực toàn diện.

Đây là dự án mang tính xã hội và tầm nhìn chiến lược của ATY, nhằm tạo ra một đội ngũ các bạn trẻ có đủ bản lĩnh để phát huy thật tốt năng lực riêng của mình ở nhiều khía cạnh khác nhau, mang lại sự phát triển mạnh mẽ cho từng lĩnh vực và cho đất nước trong tương lai.

Parallax Image

B. THÔNG TIN CHUNG

Tên chính thức chương trình: Đào tạo Lãnh đạo trẻ Tương lai – Teen Leaders 2018

Đơn vị tổ chức: Trung tâm Đào tạo Tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương A.T.Y.

Đối tượng tham gia: các thanh thiếu niên ở độ tuổi 13 – 21, có ước mơ định hướng rõ ràng về tương lai, mong muốn phát triển năng lực lãnh đạo, làm việc nhóm, đóng góp và cống hiến cho cộng đồng sau này.

Điểm đến: 4 địa điểm, bao gồm Vệt Nam, Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.

Parallax Background Image

ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO TRẺ TƯƠNG LAI – TEEN LEADERS 2018

Đăng ký ngay hôm nay

ĐĂNG KÝ

TEEN LEADERS QUA MỖI NĂM

 • 2014

  Endurance

 • 2015

  Happiness is now

 • 2016

  Start-up

 • 2017

  Problem Solving

 • 2018

  Sustainable development

  Tầm nhìn của nhà lãnh đạo trong quá trình phát triển bền vững.

 • 2014

  Endurance

 • 2015

  Happiness is now

 • 2016

  Start-up

 • 2017

  Problem Solving

 • 2018

  Sustainable development

  Tầm nhìn của nhà lãnh đạo trong quá trình phát triển bền vững.

Image Block

Tại Việt Nam

Giai đoạn trải nghiệm sẽ tập trung tại 2 địa phương Đà Lạt và Đà Nẵng, nơi đang có những dự án, chiến lược về phát triển bền vững, cũng như có những điển hình về phát triển thiếu bền vững để các bạn có sự so sánh và thấu hiểu hơn về khái niệm này. Đồng thời những thử thách ý chí và thể lực High Ropes Course, hay hành trình Vô Gia Cư cũng là những nội dung rất hấp dẫn của giai đoạn này.

Image Block

Tại Nhật Bản

Đi đến nơi đã từng bị tàn phá nặng nề bởi vũ khí hạt nhân đầu tiên của loài người – Hiroshima – để học tập từ cách tái thiết thành phố của người Nhật, để thấy rằng tầm nhìn về phát triển bền vững của họ là cực kỳ lâu dài, và đã được đặt nền móng ngay từ những giải pháp đầu tiên của thành phố tái thiết này – sau đó phương pháp này được lan rộng khắp nước Nhật, là bài học cho những đô thị khác.

Image Block

Tại Hoa Kì

Năm 2018 tại Hoa Kỳ, các Teen Leaders sẽ có những trải nghiệm cực kỳ đắt giá khi giao lưu với sinh viên và các giáo sư về lãnh đạo tại thánh địa học tập – Đại học Harvard, cũng như ngôi trường đỉnh cao về khoa học và công nghệ M.I.T.

Tại thủ đô Washington, các Teen Leaders sẽ được tìm hiểu nghệ thuật lãnh đạo cùng các nghị sĩ cũng như viếng thăm Nhà Trắng, điện Capitol và giao lưu cùng các chuyên gia ở Bộ Ngoại Giao. Điểm cuối của hành trình là siêu đô thị New York với những bài học về phát triển kinh tế và tài chính tại Wall Street, Cục Dự trữ Liên bang, và đặc biệt nhất là chương trình giao lưu với các chuyên gia về hợp tác quốc tế của các cơ quan như UNDP, IIE ngay tại trụ sở Liên Hiệp Quốc.

Image Block

Tại Châu Âu

Tại Đức, ngoài những nội dung thú vị như High Ropes Course, hay trải nghiệm homestay tại những ngôi làng đẹp như cổ tích, các bạn sẽ được tham gia những buổi workshop vô cùng đặc biệt như Design Thinking, hoặc gặp gỡ lãnh đạo Bộ khoa học kỹ thuật để chia sẻ về tầm nhìn trong khái niệm “Creative Cities Network”. Ghé thăm Hungary, bạn sẽ bất ngờ với nền văn hoá đậm bản chất của Đông Âu tại một đất nước sở hữu nền tảng trí tuệ rất cao, đây cũng là nơi đã sản sinh ra một trong những trò chơi tư duy nổi tiếng nhất thế giới: Rubik…

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian đăng ký hồ sơ:

Từ nay đến hết ngày 04/1/2018

2. Thời gian xét tuyển tập trung:

- Tại TP.HCM: 07.01.2018

- Tại Hà Nội: 14.01.2018

3. Thời gian diễn ra chương trình:

28 ngày, từ 02.07.2018 – 29.07.2018

Địa điểm tổ chức

+ Giai đoạn học tập tại Việt Nam: Trung tâm ATY – 112 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, Tp.HCM

+ Giai đoạn trải nghiệm: tùy theo chương trình chi tiết của từng khóa

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Nếu bạn quan tâm đến khóa học & cần tư vấn cụ thể hơn, vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bên dưới và gửi về cho chúng tôi. Các tư vấn viên sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.